LƯU TÂM KHI CHỌN MÁY ÉP DẦU

Một số cách giúp bà con chọn máy ép dầu

 – Trên thị trường và nhiều miền quê hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở ép dầu lạc.Thông qua phương tiện đại chúng người dân tiếp cận được nhiều máy móc từ trung quốc được nhập khẩu về Việt Nam, lợi dụng được điều này một số cty buôn bán máy nông nghiệp đã trà chộn hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm trục lợi dẫn đến nhiều bà con do không nắm bắt được kiến thức về ép dầu lạc nên đã mua phải,hệ lụy kèm theo đó là gì: máy tốt chưa trắc đã làm được ra dầu ngon đảm bảo, hiệu quả (vì chưa có kinh nghiệm thực tế, tất cả đều là sự chuyển giao của người bán máy), huống chi là máy kém chất lượng cho năng suất không đạt theo yêu cầu, lại hay bị hỏng vặt, điều đáng nói hơn ở đây chất lượng dầu, không đạt theo yêu cầu. Sau đây một số cách thực tế cá nhân tôi đã đi lắp đặt sửa chữa tư vấn máy xin chia sẻ một số kinh nghiệm:

  • Nên chủ động tham vấn người trong nghề. Không ngần ngại học hỏi những kiến thức mình không biết tránh dấu dốt, tránh tình trạng không hiểu nghề, không hiểu máy, không hiểu thị trường mạo hiểm đầu tư dễ dẫn đến rủi ro cao, bị lừa.

  • Tránh chọn cơ sở, công ty bán máy với nhiều lời chào hấp dẫn, khuyến mại (mật ngọt chết ruồi), không nên ngồi ở nhà đặt hàng, đặt tiền đặt cọc dễ dấn đến tiến thoái lưỡng nan mua và trả phức tạp, thay vào đó nên đến tận nơi xem xét quy mô công ty bán máy cũng như máy cần mua. Cách tốt nhất nên chọn người có kinh nghiệm, am hiểu về máy ép dầu lạc đi cùng để chọn mua máy đúng với năng suất, yêu cầu của mình đề ra ( trong hình là 2 máy giống hệt nhau nhưng sai về kích thước )

  • Cách kiểm tra máy: bằng trực quan nhìn thấy máy trắc chắn, thật máy, các mối hàn, logo, chi tiết máy sắc nét (thường những máy hàn công ty trung quốc sẽ có tài liệu, đĩa dvd,, logo kèm theo máy). Dòng máy đai nhiệt, hiện nay có rất nhiều hàng nhái bà con khi mua hết sức phải lưu tâm

  • Trên đây là một số kinh nghiệm của cá nhân tôi- Dầu Lạc Nộn Khê_ với 29 năm trong nghề xin chia sẻ kinh nghiệm cho những ai quan tâm đến máy ép dầu.

…………..Chung tay vì cộng đồng…………

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *